Công đoàn các KCN

Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” năm 2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương, với thông điệp ”mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã triển khai tới các công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân lao động tham gia hiến máu nhân đạo được tổ chức vào ngày 31/7/2019 tại Nhà đa năng- Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương.

Kết quả: đã có 117 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo trong ngày 31/7/2019. Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (Khu công nghiệp Tân Trường) là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình. Một số đơn vị như công đoàn cơ sở công ty TNHH Laurelton Diamonds, công đoàn cơ sở công ty TNHH may Tinh Lợi,...đã mời đơn vị nhận máu về công ty để đoàn viên, công nhân lao động hiến máu ngay tại công ty.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc được công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đặc biệt quan tâm nhằm góp phần vào việc dự trữ máu và cứu giúp người bệnh cần máu.

Đoàn viên công đoàn cơ sở công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Đ.c Đào Minh Tuân - Chủ tịch CĐCS công ty TNHH Kim Thụy Phúc nhiều năm liền tham gia hiến máu nhân đạo
Tuyên truyền phát triển đoàn viên tại công ty TNHH sản phẩm giấy LEO Việt Nam(11/12/2019)
Giải Cúp bóng đá Công đoàn các KCN lần thứ XI năm 2019(27/11/2019)