Lao động - Việc làm

Chiều 6/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty TNHH SCG Việt Nam tổ chức trao học bổng "Sharing the dream" cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Học bổng "Sharing The Dream" là một chương trình ý nghĩa được Công ty TNHH SCG Việt Nam tổ chức. Từ năm 2007 đến nay, chương trình đã hỗ trợ và trao hơn 4.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước. Năm 2019, Học bổng "Sharing The Dream" lần đầu tiên được mở rộng tới 9 tỉnh thành, phố gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Bình, Thái Bình, Nghệ An và Hải Dương.

Tại tỉnh Hải Dương,  Học bổng "Sharing the Dream" được trao cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn thanh niên các cấp khi thực hiện vai trò đồng hành với thanh niên trong học tập với sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty TNHH SCG Viêt Nam đã triển khai chương trình ý nghĩa, trao cơ hội và tạo động lực cho hàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, trong đó có sinh viên tỉnh Hải Dương. Đồng thời, mong muốn Công ty TNHH SCG Viêt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành và hỗ trợ học sinh, sinh viên của tỉnh Hải Dương thời gian tới.

Công ty TNHH SCG Viêt Nam là thành viên thuộc tập đoàn SCG (Thái Lan). Đây là một trong những tập đoàn lớn trong khối ASEAN có hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là hóa dầu, bao bì và xi măng - vật liệu xây dựng. Hiện nay, SCG có 21 thành viên hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam trong đó có Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) nằm trong khu công nghiệp Nam Sách, tỉnh Hải Dương./.

-                   Phòng Quản lý Lao động -