Công đoàn các KCN

Thực hiện chương trình phối hợp số 03/CTPH-LN ngày 30/3/2018 giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương giai đoạn 2018-2023; hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương tổ chức các hoạt động Đồng hành cùng thanh niên công nhân vào ngày 12/5/2019 tại khu công nghiệp Phúc Điền.

Chương trình bao gồm các hoạt động: tặng quà công nhân lao động tiêu biểu, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tư vấn sức khỏe và khám bệnh, cắt tóc miễn phí; mua hàng giảm giá và sử dụng các dịch vụ ưu đãi của dịch vụ viễn thông VNPT, Viettel; tập huấn an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn trên thiết bị do hãng xe Honda Việt Nam trang bị, bốc thăm trúng thưởng khi trả lời đúng câu hỏi (nồi cơm điện, mũ bảo hiểm, áo mưa, dầu bôi trơn động cơ xe máy). Bên cạnh đó thanh niên công nhân còn được thi đấu các môn thể thao dân gian như nhảy bao bố, ném còn và kéo co.

Buổi tối là chương trình chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải phong cách cho các tiết mục tham dự chung kết.

Đây là hoạt động vô cùng bổ ích, thiết thực của thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân.

Đ.c Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
và đ.c Mai Xuân Anh - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam,
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao chứng nhận công nhân lao động tiêu biểu

và Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương thăm gian hàng tư vấn pháp luật miễn phí