Thông tin chỉ đạo

Sáng 13/11, Báo Diễn đàn doanh nghiệp và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, Tỉnh đoàn tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi sự kinh doanh tại Trường Đại học Thành Đông.

Khóa đào tạo sẽ kéo dài trong 2 ngày 13,14/9/2018 tại trường Đại học Thành Đông. Nội dung là những kiến thức kinh doanh, kiến thức tổng quan về các bước khởi sự kinh doanh. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức khi khởi nghiệp.

Giảng viên chính của khóa đào tạo là cô Nguyễn Thị Kim Dung- Giảng viên Cao cấp SIYB (chương trình khởi sự doanh nghiệp và tăng cường khả năng kinh doanh) Cố vấn Cấp cao Chương trình khởi nghiệp Quốc gia.

Toàn cảnh lớp khởi sự kinh doanh

Tham gia khóa đào tạo gồm 80 thanh niên và sinh viên tới từ các trường đại học,cao đẳng: Đại học Thành Đông, Đại học Hải Dương, Đại học y tế Hải Dương, Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng dược Trung Ương Hải Dương và một số đoàn viên do Tỉnh đoàn phát động... Tham gia chương trình là những bạn trẻ  có đam mê kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tại buổi khai mạc ông Nguyễn Hữu Đoan Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương chia sẻ khóa học là bài học giúp cho các bạn thanh niên, sinh viên chưa từng kinh doanh hoặc đã kinh doanh nhưng bị thất bại những kinh nghiệm vàng trong kinh doanh.

Tại buổi khai mạc ông Lê Xuân Hiền – Trưởng phòng đấu thầu thẩm định và Giám sát Đầu tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, Thành viên tổ công tác thi hành luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư cho rằng các bạn trẻ Hải Dương muốn khởi nghiệp tốt, muốn có ý tưởng tốt nhất định phải thay đổi, phải thích ứng, ngày đêm lăn lộn với ý tưởng mới có thể mong có ngày thành công.

Nối tiếp khóa đào tạo khởi sự kinh doanh, báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa đào tạo Nhà tư vấn khởi nghiệp với mong muốn sẽ tạo các doanh nhân trở thành nhà tư vấn khởi nghiệp qua đó chọn lựa những giảng viên xuất sắc tham gia khóa đào tạo Giảng viên nguồn cho khởi nghiệp.