Công đoàn các KCN

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập CĐ tỉnh HD, chào mừng thành phố HD đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1; CĐ các KCN tỉnh tổ chức giải Cup bóng đá các KCN tỉnh Hải Dương lần thứ XI năm 2019.

Giải Cup bóng đá các khu công nghiệp tỉnh khai mạc ngày 10.11.2019 với sự tham gia trên 900 vận động viên, huấn luyện viên, các trưởng đoàn của 61 đội về tham dự (46 đội bóng nam và 15 đội bóng nữ).

Chiều 24.11.2019, diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Giải bóng đá các khu công nghiệp tỉnh lần thứ XI. Kết quả, Công ty TNHH May Tinh Lợi lần thứ 3 liên tiếp giành giải nhất ở nội dung thi đấu nam,  Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam giành giải nhất nội dung thi đấu  nữ,  Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt  Nam giành giải nhì ở cả 2 nội dung thi đấu nam và nữ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất nhất cho các vận động viên Đoàn Thị Phương, Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam và Nguyễn Đình Nhất, Công ty TNHH May Tinh Lợi; giải thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Trần Thị Thuỷ, Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam và Đoàn Văn Dũng, Công ty TNHH May Tinh Lợi. Tổng trị giá giải thưởng là 30.200.000đ. Ngoài ra các vận động viên còn nhận được nhiều phần quà của Công ty cổ phần bột giặt Lix tài trợ.

Lễ khai mạc giải Cúp bóng đá Công đoàn của KCN lần thứ XI năm 2019

Đ.c Phạm Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đ.c Phạm Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao huy chương, cờ và cúp
cho đội đoạt giải nhất nội dung bóng đá nam